Nghề nghiệp

Làm việc tại IGH

IGH tạo ra các cơ hội nghề nghiệp đầy thách thức cho những ứng viên năng động đang tìm kiếm công việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam.

IGH là một tập thể gồm các chuyên gia đầu tư và các chuyên viên bổ trợ. Chúng tôi luôn tìm giải pháp hoặc cơ hội đổi mới sáng tạo vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và của các doanh nghiệp được IGH đầu tư.

Ứng viên có bằng đại học được công nhận ở trong nước hoặc quốc tế, có kỹ năng tính toán hoặc hiểu biết thành thạo tài chính – đầu tư – kế toán là rất hữu ích, nhưng đó cũng chưa phải là điều kiện tiên quyết. Chúng tôi cần ở ứng viên tư duy tích cực và thái độ tích cực trong công việc.

Đào tạo

IGH đánh giá cao nhân viên và các đóng góp của họ

Kết quả hoạt động của các nhân viên là rất quan trọng cho sự thành công của công ty. Vì thế, IGH đánh giá cao nhân viên của mình và các đóng góp của cá nhân cũng như tập thể. Các mục tiêu và kết quả hoạt động của tất cả các nhân viên được công nhận qua việc đánh giá nhân viên hàng năm. Các nhân viên luôn được đào tạo và hỗ trợ trong việc phát triển công việc và nâng cao các kỹ năng.

IGH - nơi thu hút nhân tài chất lượng cao.

Bạn là người có tư duy tìm tòi, mong muốn đáp ứng các tiêu chuẩn về sự chuyên nghiệp, tính đột phá và khả năng giao tiếp hiệu quả bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt trong công việc,… thì IGH là nơi bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn!

Vị trí tuyển dụng

Tuyển chuyên viên kế toán tổng hợp

Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo IGH cần tuyển dụng chuyên viên kế toán tổng hợp

Tuyển chuyên viên quản lý dự án

Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo IGH cần tuyển chuyên viên quản lý dự án

Tuyển lái xe khối văn phòng

Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo IGH cần tuyển dụng lái xe khối văn phòng

Tỷ giá
Mã NT Tên ngoại tệ Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán
Chứng khoán