Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo IGH tham gia phát động cuộc thi IoT Startup 2018

Sáng ngày 5/5/2018, Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo IGH tham dự lễ phát động cuộc thi IoT 2018 do Vườn ươm doanh nghiệp Khu Công nghệ cao TPHCM tổ chức với chủ đề “Building IoT – Based Smart City”.

Cuộc thi IoT Startup năm 2018 diễn ra từ tháng Năm đến tháng Mười, với những điểm mới như chia ra hai bảng thi đấu dành cho hai đối tượng khác nhau là các nhóm sinh viên và nhóm startup.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng chú trọng tạo môi trường hỗ trợ người tham gia phát triển, hoàn thiện sản phẩm, thực hiện hóa ý tưởng thông qua việc kết nối họ với các phòng lab, các chuyên gia trong lĩnh vực IoT và lĩnh vực liên quan.

 

Ông Lê Hoài Quốc - Trưởng ban quản lý SHTP phát động cuộc thi

Cụ thể, các tổ chức, cá nhân tham gia Cuộc thi sẽ được sử dụng miễn phí hoặc với mức giá ưu đãi tại các phòng lab với các thiết bị hỗ trợ cho việc thiết kế và hoàn thiện sản phẩm; hỗ trợ cố vấn miễn phí từ các chuyên gia đồng hành trong lĩnh vực vi mạch, sở hữu trí tuệ; hỗ trợ tư vấn về xây dựng thiết kế kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm tham gia Cuộc thi; tham gia chương trình Startup – Tour thực tế tại các doanh nghiệp sản xuất; hỗ trợ cố vấn của các mentor về tài chính, marketing;…

“Qua Cuộc thi, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tìm kiếm, phát hiện được những ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp xuất sắc, để hỗ trợ để thương mại hoá và phát triển mạnh mẽ, hình thành những sản phẩm công nghệ cao "made in Vietnam" – ông Lê Hoài Quốc nói.

 Dự án đoạt giải nhất Cuộc thi IoT Startup 2017 được nhiều người quan tâm

Thông qua cuộc thi, Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo IGH rất mong nhận được nhiều dự án hay từ các bạn sinh viên cũng như các startup để đồng hành vì sự phát triển của Thành phố nói chung và của Khu công nghệ cao TPHCM nói riêng.

Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo IGH cam kết sẽ đào tạo các dự án vào vòng bán kết của cuộc thi trong việc kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư sao cho hiệu quả nhất cũng như kêu gọi vốn đầu tư từ Quỹ IGH.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện


 

Tỷ giá
Mã NT Tên ngoại tệ Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán
Chứng khoán